FreeVn Video Box
17 Tháng Chín 20052:10 CH
Nhà văn Quyên Di và MC Hồng Vân điều hợp chương trình. Nguyễn Đình Cường giới thiệu về tác giả. Nguyễn Quang nói về lý do thực hiện tác phẩm. Luật sư Lâm Lễ Trinh  nói về quá trình hoạt động của nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh, và nhiều diễn giả khác. Có phần ngâm thơ và hát những bài nhạc phổ từ thơ của nữ sĩ.
11 Tháng Chín 20052:10 CH
Buổi sinh hoạt giới thiệu 3 tác phẩm của nhà xuất bản Tiếng Nước Tôi. Nhà báo Trần Phong Vũ giới thiệu về anh Nguyên Thao, người chủ trương tủ sách Tiếng Nước Tôi. Cùng ngày, tại Viện Việt Học, giáo sư Nguyễn Ngọc Bích giới thiệu bản dịch mới tác phẩm "Cung Oán Ngâm Khúc" của Ôn Như Hầu Nguyễn Gia Thiều.
04 Tháng Chín 20052:10 CH
Trong ngày hôm nay, các diễn giả Trần Ngọc Ninh, Trần Gia Phụng, Phạm Phú Minh đã nói chuyện về Quảng Nam. Kim Ngân dẫn chương trình. Có phần biểu diễn của võ đường Hạ Quốc Huy, hát bộ và thơ nhạc của các thân hữu.
04 Tháng Chín 20051:10 CH
Nhà báo Lý Kiến Trúc phỏng vấn ông Nguyễn Thanh Trang, nguyên chủ tịch của Mạng Lưới Nhân Quyền, về Đại Hội Nhân Quyền Thế Giới Kỳ 7 vừa được tổ chức tại Nam California. Ông Bùi Tín là cựu đại tá của quân đội cộng sản cũng được nhà báo Lý Kiến Trúc phỏng vấn về hiện tình đảng cộng sản Việt Nam.
03 Tháng Chín 20051:10 CH
Trần Trung Đạo ra mắt 3 tác phẩm thơ với sự tham dự của nhiều tu sĩ và nhiều nhà văn nhà thơ và thân hữu. Có phần trình diễn thơ, ca nhạc và tác giả cũng ngâm một số bài thơ của mình. Kim Ngân giới thiệu chương trình.
30 Tháng Tám 20051:10 CH
Ủy Ban Yềm Trợ Cờ Vàng tường trình hoạt động trong việc vận động thông qua nghị quyết SCR 17 là nghị quyết sẽ công nhận cờ vàng 3 sọc đỏ là ngọn cờ tiêu biểu cho cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ.
28 Tháng Tám 20051:10 CH
"Những Mảnh Đời" là tập truyện ngắn đầu tay của tác giả nữ Nguyễn Ninh Thuận thuật lại những câu chuyện có thực trái ngang, khổ sở tận cùng của những người phụ nữ miền nam sau năm 1975. Thuỷ Tiên và Bích Ty giới thiệu chương trình.
28 Tháng Tám 200512:10 CH
Buổi phát giải mở đầu bằng phần giới thịệu về cuộc thi Bé Viết Văn do nữ diễn viên điện ảnh Kiều Chinh. Sau đó các em thiếu nhi đoạt giải Bé Viết Văn được phát quà thưởng. Cuối cùng là các tác giả trúng giải cuộc thi Viết Về Nước Mỹ được lần lượt giới thiệu và lên sân khấu lãnh giải. Phạm Long điều hợp chương trình.
28 Tháng Tám 200511:10 SA
Trong thời điểm các tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo tại Việt Nam bị đàn áp, một số tín đồ bị thủ tiêu khiến 2 tín đồ đã tự thiêu và một số cơ sở thờ phượng của giáo hội tin lành bị CSVN triệt hạ, một cuộc mít tinh đã được tổ chức tại Little Sàigòn để chống lại những hành vi đàn áp tôn giáo.
20 Tháng Tám 200511:17 SA
Lễ giỗ 100 ngày của ca nhạc sĩ Nhật Trường đã được tổ chức tại chùa Huệ Quang và tại nhà thờ công giáo. Sau đó là đêm văn nghệ tưởng niệm tại nhà hàng Majestic, Nam California. Trong phần văn nghệ, nhiều ca sĩ đã hát những nhac phẩm của Nhật Trường-Trần Thiện Thanh.